Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019

SẢN PHẨM ĐẦU TAY CỦA VIETNAM F&B MANAGERs ASSOCIATION


Đây là sản phẩm rượu vang do chính Alex thịnh chọn tại Pháp và được phân phối bởi Vietnam F&B Managers Association:

Mời các bạn xem thông tin sản phẩm dưới đây:


Nhà sản xuất: Domaine de Sareval
Vùng sản xuất : Cotes du Rhone Villages Valréas
Quốc gia : Pháp
Giống nho : 50% Syrah + 50% Grenache
Năm sản xuất: 2017
Nồng độ cồn: 15%
Thể tích: 75 cl
Đóng thùng: 12 chai
Vang được sản xuất từ làng Valréas, một trong 18 làng được phép ghi tên làng trên nhãn chai tại Thung lũng sông Rhone. Vang được xếp hạng AOC là loại xếp hạng cao nhất của Pháp vào năm 1967.
Lịch sử của làng này tồn tại từ thế kỉ thứ 9, giáo hoàng John XXII đã sở hữu nông trại này từ ngài Humbert de Montauban vào năm 1317 và nơi đây là trở thành trụ sở của giáo hoàng và kết thúc khi cuộc cách mạng Pháp xảy ra.
Kết quả hình ảnh cho Valréas vineyards

Với diện tích vườn nho chọn lọc được trồng trên những vùng đất sét đỏ, đá vôi và mang âm hưởng của khí hậu Địa trung hải.Điều đó đem đến cho vang sự đậm đà mạnh mẽ nhưng cũng đầy vị hoa quả khi thưởng thức. Vị chát mềm tròn và hòa quyện với hương thơm tự nhiên của các loại thảo mộc tự nhiên. Khi ngửi cảm nhận rõ vị quả đỏ và hương thơm cay nhẹ của gia vị , vị ngọt của quả chín như mâm xôi, hay dâu rừng phảng phất hương sô cô la và chút mứt dâu tây khi rượu được rót ra bình 30 phút.
Nhiệt độ phục vụ: 16- 18oC
Kết hợp món ăn: Thịt bò Steak, thịt cừu và các loại thịt đỏ.Món việt có thể dung với Vịt quay.
Nên bảo quản mát chai này có thể để thêm 3-4 năm nữa.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cách chọn và thưởng thức rượu vang

  Thưa quý vị, Trên thị trường có hàng triệu nhãn hiệu rượu vang khác nhau. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng có thể chọn đúng loại vang ...

Rượu vang và sức khỏe